เช็ดชู่สำหรับเด็ก

คุณแม่ที่เตรียมคลอด ใช้เช็ดชู่เปียกแบบไหนให้ลูกค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

สอบถามเรื่องสำลีค่ะ สำลีแบบไหนจำเป็นมากที้สุดบ้างคะแม่ๆ เราว่าจะซื้อเซ็ตใหญ่แต่กลัวบางอันไม่ได้ใช้

3d ago

ของเราซื้อแต่สำลีก้อน สำลีแผ่น และคัตเติ้ลบัต อย่างละ1ห่อเล็ก

เราไปซื้อของดีนี่3ห่อ 80แผ่น 132บาท ที่งี่สุ่น ความจริงมีหลายยี่ห้อแต่แอบอวยอันนี้😆

แบบไหนก็ได้ค่ะที่ใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ของเรากดสั่งใน ตต มีโปรเยอะอยู่

บ้านนี้เตรียมของดูดูเลิฟค่ะ เห็นบ่อยใน ตต เลยสั่ง😅

ส่วนตัวใช้อะไรก็ได้ของเด็กที่มีโปรอยู่ค่ะ😂

อันไหนที่ใช้กับเด็กได้ก็อันนั้นเลยค่ะแม่😅

เราเตรียมของดูดูเลิฟไว้ค่ะ ในตต.

เราใช้ของjaxxสูตรน้ำแร่ค่ะ

ทิชชู่เปียกน้ำเกลือค่ะ