ท่าเด็กLoaคืออะไรคะ

คุณแม่ที่เคยมีลูกมาก่อน ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยจ้า คุณหมอเขียนลงในสมุดฝากครรภ์ท่าของทารก Loa ใช้ท่าที่น้องกลับหัวลงสู่เชิงกรานใหมค่ะแม่ ตอนนี้ได้8เดือนแล้วจ้า ท่านี้จะคลอดง่ายใช่ป่าว พอดีดูในกรูเกิ้ลมา จะตรงตามที่บอกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่มือใหม่จ้า #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เอาหัวลง แล้วหันหลังไปทางซ้ายค่ะ