ท้อง4เดือนกว่า ฉี่บ่อยปกติไหมค่ะ

คุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

หนทางนี้อีกยาวไกล ท้องแก่ยิ่งกว่านี้ค่ะ ฉี่เสร็จ พอเดินออกจากห้องน้ำเท่านั้นแหล่ะ ปวดฉี่หน่อยๆอีกละ 555

ปกติคะ เราจะ8เดือนแล้ว เดินฉี่เฉพาะก่อนนอน 4 รอบ ระหว่างหลับอีกคืนละ2-3 หน ระหว่างวันนี่นับไม่ถ้วนเลยคะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ลุกฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ.

เดี๋ยวเข้าช่วง 7เดือนขึ้นจะฉี่บ่อยกว่านี้อีกค่ะ

เหมือนกันค่ะ นี่ 6เดือนแล้ว ปวดหน่วงๆหลังฉี่ค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่นี่เดินฉี่เป็นว่าเล่นเลย

ปกติค่ะ อยู่ที่เราดื่มน้ำบ่อยแค่ไหนด้วยค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะฉี่บ่อยกว่านี้อีกค่ะ

ปกติค่ะแต่อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

ปกติคะ ตอนนี้ได้ 8เดือนชี่บ่อยกว่าค่ะ