เจาะน้ำคร่ำหรือนิฟตี้กันคะ

คุณแม่ที่อายุเกิน35 เลือกวิธีตรวจดูความสมบูรณ์ของน้องด้้วยการเจาะน้ำคร่ำหรือนิฟตี้กันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวเจาะน้ำคร่ำแล้วมีอาการแทรกซ้อนก็ตรวจนิฟตี้ก็ๆก็ได้ค่ะ เจาะเลือดคุณแม่ไปตรวจได้ผลแม่นยำเหมือนกัน