คุณแม่มีไข้ ไอจาม มีน้ำมูก

คุณแม่ที่มีอาการเป้นไข้ เป้นหวัดมีน้ำมูก สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำคะ ไม่กล้ากินยากลัวมีผลแต่ลูกค่ะ #ท้องจะเข้า4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กล้ากินยาแนะนำให้หาหมอก่อนคะ ปกติคนท้องกินได้แค่พารา กินได้ไม่เกิน4-5เม็ด

3mo ago

ขอบคุณค่ะ