ผื่นตั้งครรภ์

คุณแม่ที่มีผื่นตั้งครรภ์ ทำอย่างไรกันบ้างคะ กี่วันถึงจะหายคะ หรือเป็นจนกว่าจะคลอด คุณแม่ลองเลิกใช้ครีม แล้วทาคาลาไมด์ ก็ยังไม่ค่อยบรรเทาลงเลยคะ ใครเคยเป็นช่วยแชร์หน่อย ไปหาหมอ หมอบอกว่าว่าอาจจะแพ้อาหารหรือครีม ไม่น่าจะใช่ผื่นตั้งครรภ์ เป็นมาได้ 7 วันแล้วคะ มีแต่ผื่นขึ้นเยอะขึ้น ผื่นเม็ดเล็กๆ แดงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ อาจจะเพราะอากาศร้อนด้วย