คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ

คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ คือ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ข้าว เหนข้าวแล้วจะ อ้วก ?

37 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ สามเดือนกว่าถึงจะหาย

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ พึ่งมากินข้าวได้ช่วงจะ6เดือน

เบื่อมากกกก กินอะไรก็ท้องอืด 😢ต้องอดทน

เบื่อมากค่ะ กินอะไรได้นิดๆหน่อย ๆ

เป็นค่ะ ชอบกินก๋วยเตี๋ยว/ขนมจีน 🤣

เบื่อคะ บ้านนี้เบื่อทุกอย่างเลยจ้า

เป็นค่ะ เเทบจะกินผลไม้เเทนเลย

เป็นค่ะ แทบจะเบื่อทุกอย่างเลย

เป็นค่ะ พึ่งทานได้ตอน4เดือน

ตอนท้องเป็นค่ะ กินได้แต่เส้น

5y ago

เหมือนกานเลยค่ะ