ถามคุณแม่ผ่าคลอด

คุณแม่ที่ผ่าคลอด เจ็บแผลมากไหมค่ะ กว่าจะหายเจ็บนานไหม เกิน 1 เดือนหรือเปล่า พอดีหมอนัดผ่าวันที่ 15 กันยายนนี้ กลัวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เจ็บมากๆประมาณ4-5วันค่ะแต่หลังจากนั้นก็เจ็บพอทนได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ