น้ำหนักตัวคุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ที่น้ำหนักขึ้นเยอะ มีมั้ยคะที่ไม่เป็นเบาหวาน เรา 8w แต่น้ำหนักขึ้นมา 3 โลแล้ว กลัวเป็นเบาหวานจังค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินเยอะนะ แต่ไม่ขึ้นเลย10วีคค่ะ

พึ่ง8wเองนะคะแม่ ทำไมขึ้นไวจังค่ะ

5y ago

หิวบ่อยมากค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม 😓