ครีมรักษาสิวของคุณแม่

คุณแม่ที่ท้องแล้วฮอร์โมนเปลี่ยนเยอะมากคือสิวผดสิวอุดตันและรอยแดง ตัวเค้าเองสิวขึ้นแบบไม่ให้เค้าหายใจเลยเค้ามาเจอครีมตัวนึงเค้าก็ลองใช้อยู่มันดีขึ้นนะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดคุณแม่ท่านไหนสนใจหรืออยากลองใช้เหมือนเค้ามาคอมเม้นกันนะคะ?? #ถึงอ้วนแต่เราต้องหน้าดีไว้ก่อน?

1 ตอบกลับ

อันตรายมั้ยคะ มีส่วนผสมอะไรบ้าง

5y ago

ไม่อันตรายค่าาและที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากวิตามินA เพราะหมอบอกคนท้องอย่าใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินAค่า