คุณแม่บ้านไหนรู้สึกกลัวหรือกังวลบ้าง

คุณแม่ที่ท้องแรกคนไหนที่เกิดเอง ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้ใมค่ะว่าเจ็บมากใม พอดีเป็นคนกลัวเข็มกลัวไปหมดเลย กลัวทุกอย่าง เลยกังวลค่ะ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยนะค่ะ ❤️❤️

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยค่ะ ถึงเวลาก้ผ่านไปได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤟♥️