ฉีดวัคซีนต้านโควิด

คุณแม่ที่ท้องเกิน 12 สัปดาห์ ท่านไหนฉีดวัคซีนต้านโควิดแล้วบ้างคะ ส่วนตัวหนูเองยังไม่กล้าฉีด แม้จะท้อง 7 เดือนแล้วก็ตาม แชร์หน่อยนะคะว่าคนที่ฉีดแล้วมีอาการไรบ้างไหมคะ

17 ตอบกลับ

ตั้งครรห์ไม่สามารถฉีดได้จ้าวัคซีนตัวนี้