อยากรู้ใครท้องลูกคนแรกแล้วท้องเล็กบ้างคะ

คุณแม่ที่ท้อง3เดือนท้องประมานไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวแม่ท้องเล็กมากเลยดูไม่ออกเลยว่าท้อง #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

11 ตอบกลับ

เราค่ะ เราเป็นคนอ้วนค่ะ แต่หุ่นสมส่วนดูไม่ได้อ้วนจนเกินไป ท้องแรก ท้องจนคลอดน้องแล้ว คนแถวบ้านเห็นเราอุ้มลูกเราถามว่าลูกใครเราบอกลูกเราเอง เขางงว่าไปท้องตอนไหนเห็นอยู่ทุกวัน 555 พอมาท้องนี้ กลับมาอยู่บ้านได้ 2 อาทิตย์ คนที่อยู่บ้านติดกับเราเห็นเราทุกวัน เพิ่งมารู้ว่าเราท้องเมื่อ 2-3 วันก่อน เขาบอกคิดว่าเราอ้วน เราบอกเราท้อง 8 เดือนจะ 9 เดือนแล้ว เขาขำใหญ่เลย บอกน้าคิดว่าเอ็งอ้วน 555

ตอนแม่บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องเล็กค่ะ 7เดือนกว่ายังใส่กางเกงยีนยุเลย แต่พอท้อง 2 นี่สิค่ะไม่อยากพูดถึงเลยตอน 4 เดือนเข้า 5 เดือนใหญ่กว่าท้องแรก 7 เดือนอีก🤣🤣

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน9เดือนค่ะ ผอมมากกกก แต่ลูกเกิดมาหนัก3900กรัมค่ะ ปัจจุบันท้อง5เดือนท้อง2ก่อยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4y ago

กังวลมากเลยคะกลัวลูกไม่แข็งแรง พอคุณแม่บอกแบบนี้ค่อยหายห่วงหน่อยคะ ขอบคุณนะคะ😊

คนเเรกเราท้องเล็กคะ3-4เดือนใส่เกงยีนส์อยู่เลย มาใหญ่เอาช่วงใกลคลอดลูกออกมา นน.ถึงเกณฑ์อยู่นะ😂

บ้านนี้ตอน 6 เดือนยังใส่ชุดนิสิตไปเรียนอยู่เลยค่ะ พึ่งมาดูออกมาท้องแน่ๆ ก็ตอน 7 เดือน

แค่3เดือนเอง ท้องยังไม่ออกมาดหรอกค่ะ ปกตินะค่ะ รอ7เดือนจะใหญ่ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ปกติแม่ก็ตัวเล็ก ท้องเริ่มออกตอน7เดือนคะ

ใจเย็นค่ะบ้านนี้ท้องออก5เดือนนะ😆

ปกติค่ะ เพราะน้องตัวเท่าถั่ว

ท้องออก5-6-7เดือนจ้าาา