ความคิดเห็นแม่ๆท้อง2คะ

คุณแม่ที่ท้อง2 มีใครท้องเล็กกว่าท้องแรกมั้ยค่ะ ส่วนตัวตอนนี้ท้อง2 34w คะ ท้องเล็กกว่าท้องแรกอีกเจอใครๆก็ทักว่าใกล้จะคลอดทำไมท้องเล็กจัง ทำให้เริ่มกังวนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน23wคะ รออีกรอบตอน36w