ปกติคุณแม่เริ่มท้องโตกันกี่เดือนคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์เริ่มท้องโตกันตอนกี่เดือนคะนี่3เดือนกว่าแล้วท้องยังปกติเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะเห็นบางคนจะเข้าเดือนที่4ก็เริ่มโตกันแล้ว เรากลัวว่าของเราผิดปกติอะไรหรือเปล่า?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ​ มองดูถึงจะมีคนรู้ว่าท้องอยู่