ปกติคุณแม่เริ่มท้องโตกันกี่เดือนคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์เริ่มท้องโตกันตอนกี่เดือนคะนี่3เดือนกว่าแล้วท้องยังปกติเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะเห็นบางคนจะเข้าเดือนที่4ก็เริ่มโตกันแล้ว เรากลัวว่าของเราผิดปกติอะไรหรือเปล่า?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องโตตอน9เดือนค่ะก่อนนี้ป่องนิดเดียว

14สัปดาห์ แล้วท้องยังไม่ออกเหมือนกันคะ

ของเราเริ่มท้องโตตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ

บ้านนี้เริ่มจะท้องโตตอน5-6เดือนค่ะ

ท้องบ้านนี้เริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

จะเข้าเดือนที่7ค่ะ ท้องออกชัดเจน

ออก5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนเเร้ว

5เดือน แต่ท้องออกชัดตอน7เดือน

4เดือนเริ่มออกบ้างแล้วจ้า

บ้านนี้ออกตอน 5เดือน ค่ะ