คุณแม่ตั้งครรภ์กับการร้องไห้

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์เคยประสบปัญหาภาวะเคียดใหมคะ เคียดจนร้องไห้ ร้องไห้ครั้งละหลายชั่วโมง จนอดนอน ถึงตี 4-5 แบบนี้จะส่งผลกับลูกในท้องอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็ร้องไห้ง่าย อารมณ์อ่อนไหวมากช่วงนี้ พยายามฟังเพลง ดูทีวีไปเรื่อย ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ เป็นกำลังใจให้เช่นกันคะ

ภาวะเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาด้วย อาจจะส่งผลให้มดลูกบีบตัวได้

3y ago

บางเคสถึงขั้นแท้งค่ะ