คนท้องอ่อนๆแล้วแท้งเพราะน้ำมะพร้าวจริงมั้ยคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์​ประมาณ5-6week กินน้ำมะพร้าวทำให้แท้งจริงมั้ยคะ​ นี่รู้สึกผิดมากๆฝังใจมาตลอดเพราะพยายามมีน้องมา2ปีกว่า​ พอไปทำicsiติด​ แต่กลับแท้งตอน6week หลังทานน้ำมะพร้าวช่วงกลางวันพอตกเย็นมาเลือดออกเลยโกรธตัวเองมากเลย​ เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์​ เพราะคิดมาตลอดทานน้ำมะพร้าวจะดี​ เลยไม่แน่ใจว่าน้องไม่เเข็ง​เเรง​เองหรือเพราะฤทธิ์​น้ำมะพร้าว​ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​มาเล่าสู่กันฟังหน่อยคะ​ นี่ไม่กล้าไปรับตัวอ่อนอีกคนเพราะกลัวเสียใจมากๆอีก???

1 ตอบกลับ

เห็นแพทย์เคยบอกว่าคนท้องธรรมชาติจะดื่มได้ค่ะ แต่คนที่ทำอิ๊กมาให้งดก่อนค่ะ ช่วงท้องอ่อน

5y ago

งื้อออ​ ขอบคุณ​นะคะ😥