ฝากครรภ์ต้องไปฝากตอนไหนค่ะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ต้องฝากตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ควรไปพบแพทย์ทันทีค่ะ เพื่อดูอายุครรภ์ และตำแหน่งของตัวอ่อนนะคะ สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุนค่ะ