คุณแม่อายุน้อย

คุณแม่ที่คลอดแล้วตอนคลอดรู้สึกยังไงบ้างค่ะเจ้บไหมค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ ผ่าคลอดหรือออกเองดีสุดค่ะกลัวเจ้บมากทั้งแม่ยังอายุน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกอายุ18ค่ะ คลอดเองแผลจะหายดีเร็วกว่าผ่าคลอดค่ะบ้านนี้หลังคลอดพักฝื้นแค่1วันก็ทำทุกอย่างได้ปกติค่ะ