เครื่องปั๊มนม

คุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีกันบ้างคะ หรือใคร ไม่ได้ใช้แล้วอยากส่งต่อมือ 2 บ้าง

7 ตอบกลับ

💥💥#เครื่องปั้มนมไฟฟ้า เต่าทอง(มือ2) 💥💥#คุ้มสุดๆ 💥💥#ราคา800ส่งฟรี 💥💥ใช้เองถึงกล้าการันตี สอบถามวิธีการปั๊มได้ค่ะ ยินดีบริการตอบคำถาม🔑🔑🔑🔑 ใช้ดีและคุ้มเกิน💯💯💯💯💯 ❌❌รายละเอียดสินค้า❌❌ มีโหมดกระตุ้นน้ำนม3ระดับและรีดน้ำนม สามารถปรับลด-เพิ่ม แรงดูดได้ 3 ระดับ ปุ่มเป็นระบบสัมผัสสามารถใช้งานได้ทั้งปั๊มคู่และปั๊มเดี่ยว ขวดนมทำจากวัสดุประสาร BPA ทนความร้อนได้ 120 องศา และทนความเย็นได้ -20 องศา เครื่องเล็กกระทัดรัดพกพาได้น้ำหนัก 300 กรัม เสียงเบา ใช้งานได้กับไฟบ้านและพาวเวอร์แบงค์ 1ชุดมี ❤️อุปกรณ์ ประกอบด้วย - ขวดนม 2 ขวด - เครื่องปั้มไฟฟ้า - สายต่อกับเครื่องปั๊มนม - สายไฟต่อเชื่อมกับตัวเครื่อง - คู่มือการใช้งาน 👉🏻ฟรีจุกนมเสมือนนมแม่ 👉🏻ฟรีถุงผ้าใส่อุปกรณ์ สนใจทักไลน์มาถามได้ID:ferern24

มีค่ะ เป็นปั้มมือมือ ซื้อมาใช้2ครั้งค่ะ แถมแผ่นซับน้ำนม2แผ่นยังอยุ่ครบค้ะ ส่งต่อ130 รวมส่งค้่ะ รับมั้ยค่ะ

5y ago

มีจ้า

ส่งต่อค่ะ ราคาต่อรองได้ สองเครื่องเล็กอุปกรณ์ครบค่ะ เครื่องใหญ่มีแต่เครื่องกับที่ชาร์ท

ชาเพิ่มน้ำนมไม่ขมไม่อี๊ทานง่ายในกล่องเหลือ20ซอง250ส่งฟรีชาอุ่นรักแท้100%

5y ago

สนทักไลน์มาได้จ้าID:ferern24

ปั้มนมแบบใข้มือกด200ส่งฟรี

5y ago

ยุค่ะสนทักไลน์มาคุยได้ID:ferern24

500 สภาพดีอยู่จ้า ส่งฟรี

รับมั้ยค่ะ

5y ago

จ้า