ก่อนคลอดอัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้องเท่าไร

คุณแม่ที่คลอดน้อง ก่อนคลอดอัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้องเท่าไร และแรกเกิดน้องเท่าไรบ้างคะ แม่บำรุงด้วยอะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดซาวได้ 3000 g ค่ะ คลอดจริง 2940 g หมอบอกให้บวกลบ300-500 g บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ถ้าเน้นน้ำหนักทานพวกโปรตีน