คุนแม่

คุณแม่ที่คลอดกันยายน มีคัยเปน ปจด แร้วบ้างค่ะ เราสามารถฉีดยาคุมได้เรยรึป่าวพุ่งนี้จะพาตัวเล็กไปฉีดวัคซีนคุนแม่ว่าจะฉีดยาคุมด้วยเรย สอบถามผู้รุ้น่อยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าคลอด23ก.ย ปจด.มาพฤศจิกา ฉีดยาคุมแบบฉีด3เดือนค่ะ