คุณแม่

คุณแม่ที่กำลังตั้งท้องมีใครเป้นริดสีดวงทวารมั่งคะพอดีตั้งท้องอยู่แล้วเป้นริดสีดวงอะคะมะก่อนไม่เคยเป้นเลยจะมีผลอะไรมั้ยคะแล้วมีวิธีรักษาป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรกับเด็กค่ะแม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสามก้อไม่หายบางคนพอคลอดก้อหายเองค่ะ

แช่น้ำอุ่นและเหน็บยาค่ะ

5y ago

อ่อคะขอบคุณมากคะ🙏🙏