สอบถามค่ะคุณแม่ทุกคนกินได้ไหม

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์สามารถกินนมช็อกโกแลตได้ไหมคะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีนมไหนที่กินแล้วเป็นอันตรายค่ะ

กินได้คะ แต่ในบริมาทที่เหมาะสม

บ้านนี้กินแอนมัมรสชอคโกแลต

กินได้ค่ะ