ครีมบำรุงหน้าท้อง

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ทาครีมบำรุงหน้าท้องยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ แต่ก็แตกลายอยู่ดี จริงๆก็ทำใจไว้แล้ว เพราะเคยอ่านเจอว่าเป็นที่กรรมพันธุค่ะ ครอบครัวเราแตกลายทุกคนเลยค่ะ

ของเราใช้สามตัวนี้ค่ะ สลับวนไป นีเวียเหนียวไป แม่ไม่ชอบเลยค่ะ แหะๆ

Palmer's กับ Mamamio ค่ะ ทั้งครีมและออยซึมดี ชุ่มชื่นยาวนาน ไม่เหนียวเยิ้ม

บ้านนี้ Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ทาออย ทานีเวีย ก็แตกอยู่ดี

นีเวียกระปุกละร้อยกว่าบาท

เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าวค่ะ

ทาเบบี้ออย กับ Palmer's ค่ะ

แม่ใช้ครีมอีฟส์ค่ะ

บ้านนี้ทาออยค่ะ