การซื้อของ

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เริ่มซื้อของใช้ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

40 ตอบกลับ

จริงๆเริ่มนิดหน่อยตั้งแต่4เดือน มาซื้อเตรียมแบบจริงจังก็ตอนรู้เพศ​น้องคะ คุณ​แม่ซื้อสีกลางๆก็ได้นะคะ ไม่มากน้อย

รู้เพศก็เริ่มซื้อได้เลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ย จะได้มีของครบ

เตรียมตั้งแต่5เดือนคะ่ทยอยซื้อเพราะกลัวหนักทีเดียวดียวไม่มีตัง

ทราบเพศแล้วก็จะทยอยซื้อค่ะใกล้ๆจะได้มีพร้อมค่ะทางนี้ไม่ถือค่ะ

4 เดือนขึ้นก็ทยอยๆไปเรื่อยๆค่ะ ตามแต่ทรัพย์อำนวย

18 สัปดาก้เริ่มทะยอยละค่ะ ยายทวดอนุญาตแล้วซื้อได้ 555

ตั้งแต่ทราบเพศค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่17w

บ้านนี้รู้เพศตอน 13w ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

เราเริ่มทยอยซื้อ ช่วง ครรภ์ 7-8 เดือนค่ะ

4เดือนเริ่มล่ะจ้า ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ