การดื่มนม

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ตอนแรกแอนมัม ต่อมาตราหมี สักพักเบื่ออีก ตอนนี้ทุกอย่างเลยค่ะ จืด หวาน เปรี้ยว น้ำเต้าหู้ฯลฯ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบชง แอนฟามามาแบบชง รสช็อคโกแลต แล้วน้ำดต้าหู้ค้ะ ดื่มสลับๆกันใป

เช้าตราหมีกระป๋องชมพู ก่อนนอนนมชงแอมมัมค่ะ จิงๆแล้วได้ทุกอย่างนะคะ

นมจืดทั่วไป สลับกับน้ำเต้าหู้และนมถั่วเหลือง มีแอนมัมบ้างค่ะ

นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ กินสลับๆ กันไปนะค่ะ

ดื่มหลากหลายสลับกันยกเว้นนมเปรี้ยวและนมหวาน น้ำตาลเยอะค่ะ

ดื่มให้หลากหลายที่สุดค่ะ ลูกเกิดมาจะได้ไม่แพ้นมนะคะ

นมวัว(แดงรสจืด)​, นมถั่ว(เหลือง,อัลมอนด์)​ คละกันไปค่ะ

แอนมัมรสจืด รสผลไม้รวม สลับกับนมถั่วเหลืองงาดำค่ะ

บ้านนี้กินนมวัวแดง บางครั้งก็กินนมถั่วเหลืองคะ