สอบถามแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ

คุณแม่ทีมสิงหาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ..บ้านนี้กำหนด 22 ส.ค 64 เลยกำหนดมาแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีแต่อาการท้องแข็งอย่างเดียวเลยค่ะ 40+3 ค่ะบ้านนนี้ มีคุณแม่บ้านไหนเลยกำหนดแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดช่วยค่า

3y ago

คุณแม่มีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรก เลยไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ค่ะ