ทีมมีนาค่ะ ตั้งใจทำงานจนใกล้ๆคลอด

คุณแม่ทีมมีนาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ 31 วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดฉี่บ่อย น้องดิ้นเก่ง ปวดหัวน่าวเวลาเดิน เวลาลุก พลิกตัวลำบากมากเจ็บท้อง เต้าไม่คัด เท้าไม่บวม ย้องมีสายสะดือพันคอรอบนึงค่ะ นัดตรวจอีกที 6 ก.พ. #ตั้งใจคลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ทีแรกว่าจะทำจนคลอดค่ะ แต่ร่างกายไม่ไหวเลยขอลาตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 27 อาทิตย์หน้าค่ะ แม่ปวดเข่าด้วย วันที่ไปทำงานก็จะท้องแข็งบ่อยๆพออยู่บ้านไม่มีอาการท้องแข็งเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ 🤗

ปลายมี.ค.ค่ะ 30วีค อาการเหมือนคุณแม่เลย ใกล้ๆคลอดค่ะจะลา ลาออกจากงานเลยเพราะความไม่สะดวกหลายๆอย่าง แต่เราผ่าทำหมันเลย

4y ago

😂😂😂