สอบถามหน่อยจ้า

คุณแม่ทีมมกรา แตกกันยังค้า บ้านนี้กำหนด30มกรา มีแต่มูกใส+เจ็บเตือน แต่ไม่ออกสักที อึดอัดมากค่ะ#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด31 มค โดนกวาดปากมดลูกไป1ครั้ง มีมูกเลือดวันเดียววันถัดไปหายเงียบเลย จนตอนนี้40 5 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

สู้ๆ นะคะแม่