ประกันชีวิตลูก

คุณแม่ทำประกันชีวิต ประกันสุขภาพให้ลูกกันบ้างมั้ยคะ ของบริษัทอะไร จ่ายอย่างไร คุ้มครองอะไรบ้าง สอบถามหน่อยค่ะ😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อของ fwd ผ่านแบงค์ ไทยพาณิชย์ค่ะ ลองไปปรึกษาพนักงานได้นะคะ น่าจะมีผลิตภัณฑ์หลายอย่างให้คุณแม่เลือก

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰