35วีคกะอีก4วันค่ะแม่กังวลและกลัวมากค่ะไม่รู้เกิดจกสาเหตุอะไร

คุณแม่ทำงานติดกันสามวันค่ะนั่งน่าคอมแล้วมีอาหารท้องแข็งปั้น แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือปวดท้องค่ะเวลาเขาห้องน้ำจะปัสสะวะมีมูกเลือดไหลออกมาเหมือนหยอดน้ำค่ะ แต่นั่งน่าคอมไม่เป็นนอนไม่มีเลือดแต่เวลาเข้าห้อห้องน้ำยืนอาบก็มีไหลออกค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือเป็นเพราะแม่นั่งนานเกินไปค่ะมีอาหารปวดตึงหลังแทรกซ้อนกลัวเป็นอันตรายต่อลูก#ลูกดิ้นปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดที่จะคลอด

ไปหาหมอเล่าอาการให้หมอฟังค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ