สวัสดีค่ะ...วันนี้เฌอลิน มาทักทายคะ

คุณแม่ทำคลอดเอง กับมือ เลยค่ะ ทุกอย่างรวดเร็วมาก น้ำเดิน ตี 3.30 คลอด 3.58

สวัสดีค่ะ...วันนี้เฌอลิน มาทักทายคะ
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จังเลยค่ะ?

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่รีวิวค่าคลอดหน่อยค่ะ ของประกันสังคม

ยินดีด้วยนะคะ