การตรวจดาว์นที่ซินโดรมโรงพยาบาลรัฐ

คุณแม่ท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะ อายุ30 ปีโรงพยาบาลรัฐตรวจคัดกรองดาว์นซินโดรมฟรี ทางโรงพยาบาลจะตรวจเลือดหรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกจะตรวจจากเลือดก่อนค่ะ ถ้าความเสี่ยงสูงถึงต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่ถ้าปกติก็เจาะแค่เลือด