คุณแม่ทานวิตามินตัวไหน

คุณแม่ทานวิตามินตัวไหนกันยุบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค้าา

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงท้อง ทานแค่ที่คุณหมอจ่ายค่ะ และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ คุณหมอไม่ให้ซื้ออะไรมาทานเพิ่ม เพราะสารอาหารหลักๆที่ลงลูกมาจากอาหารหลักนะคะ วิตามินเป็นตัวเสริม การนำไปใช้ การดูดซึมก็ต่างกันกับอาหารค่ะ ทานมากไม่ดีค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่