นมบำรุงครรภ์

คุณแม่ทานนมอะไรบำรุงครรภ์คะ พอดีเราท้องแรกไม่รู้จะทานยี่ห้อไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ทานทุกนมเลยคะหมุนเวียนคะแม่ อย่ากินอย่างใดอย่างนึงนานๆ จะมีโอกาสเสี่ยงลูกเกิดมาแพ้นมที่เรากินมากไปคะ ดูมัม แอนมัม นมข้าวโพด นมอัลมอน นมถั่วเหลือง นมหมี นมเมจิ