นมบำรุงครรภ์

คุณแม่ทานนมอะไรบำรุงครรภ์คะ พอดีเราท้องแรกไม่รู้จะทานยี่ห้อไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนเราท้องเรากินจมูกข้าวค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมา9เดือนแล้ว ผิวขาวน้ำหนักดีมากค่ะ

2y ago

แนะนำหน่อยค่ะ แบบไหนยี่ห้ออะไร