กังวลเรื่องเจ้าตัวน้อย

คุณแม่ทานกาแฟจะเกิดผลกระทบกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินกาแฟเกินขนาดที่คนท้องจะได้รับ เป็นกาแฟซองชงกินเองของบอดี้ ใจสั่นตลอดวันเลยคะ เช้ามาเป็นไข้ ใจสั่น ปวดหัว ตัวร้อน กินไรเป็นอ้วกนมก็กินไม่ได้ กินได้แต่น้ำเปล่าอย่างเดียวเลยคะ สภาพแย่มากเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นโควิดพอตรวจดูไม่ขึ้น2ขีด เป็นประมาน2วันคะ หลังจากอาการเริ่มดีขึ้นก็เลยไปหาหมอคะ หมอบอกเรากินกาแฟเกินขนาดที่คนท้องจะได้รับ200มิลลิกรัมโชคยังดีที่ตัวน้อยไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลย แต่ก็ระวังไว้หน่อยนะคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่กำหนดนะคะ หรือพยายามทานแบบที่เจือจางๆ เช่น ลาเต้แบบนี้ค่ะ