ท้องแตกลายเริ่มท้องและหลังคลอด

คุณแม่ทั้งหลายเคยมีประสบการณ์ท้องแตกลายไหมค่ะแล้วคุณแม่แก้ปัญหาท้องลายกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องลายเป็นเรื่องปกติที่คุณแม่จะต้องพบเจอค่ะหาครีมหรือเจลที่สำหรับคุณแม่มาบำรุงค่ะอาจจะมีแตกบ้างแต่ก็น้อยค่ะ

bio oil ค่ะ