คุณแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะไปอันเตอร์ซาวตอนห่าเดือนคุณหมอไม่บอกเพศโคตรเสียความรู้สึกเลย

1 ตอบกลับ

แม่ได้ถามไหมล่ะค่ะ ไปซาวคลินิคเพิ่มเอาก็ได้ค่ะ

5y ago

ถามค่ะแต่หมอว่าเขาไม่อยากบอกมันเคยเกิดปัญหาที่ว่ามีคนถามเพศแล้วพอออกมาไม่ตรงเพศแล้วมาด่าหมอหมอก้อเลยไม่ยอมบอกคุณแม่ที่ไปอันเตอร์ซาวอีกเลยแต่โรงบาลอื่นเขาทำไมไม่เป็นแบบนี้เขาบอกเพศหมดอยากไปตรวจที่อื่นแต่ไกล้บ้านเห็นว่าที่นี้ใกล้สุดแล้วเลยมาตรวจพอมาตรวจกับไม่บอกเพศคุณแม่ที่ไปตรวจพร้อมกันวันนั่น4_5คนหมอไม่บอกเพศเลยค่ะ