ตั้งชื่อลูก

คุณแม่ถามว่าตั้งชื่อลูกว่าอะไร ชื่อจริงกับชื่อเล่น เราบอกไปว่าชื่อเล่นเรียกลูกว่าพร้อมเพย์ เรียกปุ้บดิ้นใส่เลย แต่คุณแม่บอกว่าถ้าคลอด ราศรีตุลย์ ชื่อน้องตุลย์ก็ได้ เพราะพ่อชื่อต๋อยลูกก็ชื่อตุลย์ (น้องเป็นผู้หญิงค่ะ) ถ้าชื่อน้องตุลย์แม่ๆคิดว่ายังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนผู้ชายเลยค่ะ

3y ago

เราสามารถตั้งชื่อเพราะให้ลูกได้เลยค่ะไม่ต้องไปยึดติดกับอะไรค่ะ