วิธีเร่งคลอด 37+

คุณแม่ต้องเดินบ่อยๆนะคะ ควรขยันเดินให้มาก เป็นวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติที่สุดและเร็วที่สุด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินบ่อย+นั่งท่าผีเสื้อ38+6ยังไม่มีวี่แววเลยแม่😄✌️💗

2mo ago

เดินทีร้าวไปหมดเลยคะ ปวดจิมิปวดสะโพก+ปวดหลัง ยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกคะแม่😄😄

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เห็นด้วยค่ะแม่ ❤️

สู้ๆ นะคะแม่