ของดิบ

คุณแม่ต้องครรภ์เคยกินของดิบกันมั้ยค่ะ เราท้อง7เดือนแอบกินยำปูม้าและกุ้งสดไป ไม่ทราบว่าจะมีผลต่อลูกตอนเกิดมั้ยค่ะ❌ อย่าด่านะขอคำแนำนำ❌

5 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้ท้องเสียก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ แต่ก็อย่ากินบ่อย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ

เคยกินตอนท้อง3-4เดือน แต่กินนิดเดียวค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

กินปลาดิบค่ะ แต่เลือกร้านดีๆหน่อย ลูกปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินปลาร้าจ้า นานๆกินทีเหมือนกันจ้า

นานๆทีกินค่ะ