ขอข้อมูลหน่อยค่ะ

คุณแม่ตั้งท้องกินน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือน แล้วกินทุกวันไหม ขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้าค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้องแรกๆจนจะคลอดเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันแล้วก็ไม่ได้กินบ่อย วันไหนคิดอยากกินก็กิน

นานๆทีจะกินค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือดสูง