อยากรู้จัง

คุณแม่ตั้งชื่อเล่นน้องว่าอะไรกันบ้างเอ่ยย หญิงหรือชายจ่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

88 ตอบกลับ

แม่ดา +พ่อนาท น้องเปนผู้ชายคับ ชื่อเล่น น้องภูมิน ชื่อจริง ด.ช.นฤบดินทร์ คับ พี่สาวชื่อพี่ เอินเอิน ชื่อจริง อภิยฎา ยาวไปมั๊ยคะแต่แม่ชอบค่ะ มีความหมายดีค่ะ

ชื่อเล่นรอคุณพ่อมาตั้งให้ค่ะ​ ส่วนชื่อจริง ชื่อ​ เด็กหญิง​ มาริสา​ (เพศหญิง​ค่ะ)​

บ้านนี้ลูกชายชื่อพี่ปอร์เช่ น้องสาวชื่อน้องเอวาค่ะ

ลูกสาว น้องพอใจ(พอชอบชื่อเดียว ตั้งเอง ไม่สนใจใคร555)

พ่อชื่อ พัท แม่ ชื่อมัส ลูกสาวจะไห้ชื่อ น้ำพริกจ้า

น้องซัน ด.ช.วัชรกร พี่ชาย น้องซอล ด.ญ.วรัชยา น้องสาว

แม่ชื่อดอกอ้อ พ่อชื่อต้อง ลูกสาวชื่อก้านตองจ้า

ผญ.ค่ะ น้อง ตันหยงค่ะ พ้อชื่อตัน แม่ชื่อต้นเงิน

พ่อตั้ม แม่ต่าย ได้ลูกชายชื่อติณณ์คับ

แม่แอน พ่ออาร์ต ลูกชื่อ น้องแอร์