การตั้งชื่อลูก

คุณแม่ตั้งชื่อลูกจากปัจจัย​อะไรบ้างคะ

24 ตอบกลับ

ความชอบส่วนตัวค่ะพ่อกับแม่ช่วยกันตั้งลูกสาวทั้ง2ชื่อใกล้เคียงกับพ่อค่ะ

ตั้งตามที่ชอบค่ะพ่อแม่ช่วยกันตั้งไม่สนเรื่องตัวเลขค่ะ

ตั้งตามที่ชอบ และ ตามประจำวันเกิดค่ะ 😊

ชื่อพ่อแม่ แล้วก็เลือกที่ชอบค่ะ

ความชอบส่วนตัวของคุณพ่อคะ

ชื่อพ่อแม่ ความหมาย ที่มา

บ้านนี้ตั้งตามที่ชอบค่ะ

ความชอบสส่วนตัวเลยค่ะ

ความชอบเรากับสามีค่ะ

ความชอบของพ่อแม่ค่ะ