ตั้งชื่อลูกสาว

คุณแม่ตั้งชื่อของน้องกันตอนไหนคะ หรือว่าใกล้จะคลอดเเล้วค่อยคิดชื่อน้องคะ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเลยค่ะ #ตั้งชื่อลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ เอาไว้เลือก