ฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ไปฝากครรภ์ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ🥰💖 #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ

2 ตอบกลับ

12 week 🥰 รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากให้เร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัย เพราะเคยแท้งครั้งนึง เลยกลัวฝากเร็วที่สุดที่จะทำได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่🙏🥰❤️

8สัปดาห์ค่ะ รู้ปุ๊บฝากท้องปั๊บเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ🙏🥰