แม่ตั้งครรภ์เล่นโทรศัพท์มากๆเสี่ยงต่อลูกสมาธิสั้นจริงไหม.?

คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้โทรศัพท์มากๆเสี่ยงต่อลูกสมาธิสั้นจริงไหมคะ.?

2 ตอบกลับ

การเล่นโทรศัพท์อาจไม่ได้ส่งผลพัฒนาการของลูกในท้องโดยตรงค่ะ แต่จะเป็นผลให้แม่พักผ่อนไม่เพียงพอมากกว่า เลยทำให้ลูกมีพัฒนาการไม่ดีเท่าไหร่ เล่นได้แต่ต้องแบ่งเวลาพักผ่อนนะคะ อย่าเล่นเยอะจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน นั่นจะส่งผลกับลูกมากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า 😅